Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 813
Năm 2022 : 3.615
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUNG TAY GIÚP ĐỠ BẠN HỌC TẬP MÙA DỊCH COVID – 19

          Căn cứ công văn số 1121/SGDĐT-CĐN ngày 04/09/2021 của Công đoàn giáo dục tỉnh Bắc Giang và công văn số 369/PGD&ĐT ngày 09/09/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa về chương trình "Ủng hộ phương tiện, thiết bị học trực tuyến cho học sinh”trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp

          Hưởng ứng chương trình, để giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuận lợi trong học trực tuyến, các cô giáo trong tổ 4 – 5 trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại lớp 4E và 5G trong trường.

          Đến thăm các em, đoàn gửi lời chia sẻ về những mất mát, khó khăn mà gia đình các em phải chịu; đồng thời động viên tinh thần, mong các em nhanh chóng vượt qua khó khăn để tiếp tục sự nghiệp học hành của mình.

          Dịp này, đoàn đã trao phần quà thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến là hai chiếc điện thoại thông minh trị giá 1.500.000 đồng cho hai em Trần Đăng Khoa (học sinh lớp 4E) và Nguyễn Thị Hoài Thương (học sinh lớp 5G).

          Được biết, gia đình em Khoa đặc biệt khó khăn, bố mẹ em đều mất từ khi em còn nhỏ, em sống với ông bà nội đã có tuổi, không có việc làm. Còn em Thương sống với ông bà ngoại do mẹ em đã bỏ đi kể từ khi em còn nhỏ. Ông bà ngoại đã lớn tuổi, không có việc làm để mưu sinh. Giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, với hoàn cảnh khó khăn cộng thêm việc sống cùng ông bà đã lớn tuổi, các em đều không có điện thoại thông minh để học trực tuyến khi có dịch bệnh bùng phát.

          Những phần quà ý nghĩa từ các thầy cô và các bạn học sinh trong tổ 4 – 5 dành tặng cho các hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã kịp thời động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập để đạt kết quả tốt nhất trong năm học 2021 – 2022.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới