Thực hiện ngày chủ nhật xanh của trường Tiểu học Hoàng An

Ngày 09/01/2022 trường TH Hoàng An thực hiện ngày chủ nhật xanh với các hoạt động vệ sinh môi trường, trồng bổ sung rau xanh khu vườn trường và cảnh quan sư phạm nhà trường. Hoạt động đầy ý nghĩa vào chủ nhật hàng tháng của CBGV nhà trường.

Ngay sau Lễ phát động, toàn thể CBGV, đoàn viên, thanh niên đã ra quân vệ sinh môi trường trong khu vực nhà trường (sân trường, vườn rau, sân chơi...) và khu vực đường ngõ ngoài nhà trường.

Cũng trong ngày ra quân “Chủ nhật xanh” đồng loạt 100% CBGV đã lựa chọn triển khai nhiều công trình, phần việc cụ thể, thiết thực như: Tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải, tái chế rác thải thành vật dụng thân thiện với môi trường; vệ sinh các tuyến đường thanh niên tự quản; bóc gỡ các biển quảng cáo đã cũ, hỏng; vệ sinh các trục đường; trồng cây xanh.

Hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho CBGV, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng quê hương Hoàng An ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi "chủ nhật xanh" đầy ý nghĩa:

Tác giả: Nguyễn Thị Năm