Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 812
Năm 2022 : 3.614
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là truyền thống "tôn sư trọng đạo" nhằm thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay đặc biệt hơn bao giờ hết.

Ngày 20/11 là dịp lễ để các thế hệ học sinh bày tỏ sự biết ơn chân thành đến công ơn dạy dỗ của thầy cô. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, nhà trường chỉ tổ chức gặp mặt các thầy giáo cô giáo trong thời gian rất ngắn tại văn phòng nhà trường.

Dù không được tổ chức các hoạt động ngoại khoá như tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, … chào mừng như mọi năm trước nhưng nó cũng không thể làm vơi đi sự yêu thương trong ngày lễ này, các thầy cô vẫn cảm nhận được tình cảm sâu sắc của học sinh dành cho mình.

Những tấm thiệp xinh xắn được nhiều em cắt ghép cầu kỳ, những bức tranh sinh động, những tấm thiệp, những bông hoa gửi tặng chúc sức khỏe tới các thầy cô ngay tại lớp học,….

Đó cũng là động lực để mỗi thầy cô giáo cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người, đồng hành và dìu dắt các em học sinh trên chặng đường phía trước. Đặc biệt hơn là dìu dắt các em bước đi trong “Đại dịch COVID-19”.

Tác giả: Nguyễn Văn Hùng


Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới