Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 813
Năm 2022 : 3.615
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 1 TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH VÀ CÁC HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRONG XÃ NHÂN DỊP ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 sắp đến, để động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống: Các em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà đã già yếu không còn khả năng lao động, các em hộ cận nghèo, hộ nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, các em học sinh thuộc diện F0 đang phải điều trị, cách ly tại nhà và đặc biệt là các gia đình neo đơn, không có khả năng lao động trong xã.

          Để hoạt động trở nên ý nghĩa và đúng với câu nói “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” công đoàn đã phát động phong trào “Vì bạn nghèo ăn tết” đến toàn thể giáo viên và học sinh trong trường. Sau đợt quyên góp đã mua và trao tặng được 52 suất quà đến tận tay những em học sinh và gia đình có hoàn cảnh nêu trên.

Học sinh thuộc diện F0 điều trị tại nhà nhận quà tết

Gia đình hộ nghèo tại thôn Vân Cẩm nhận quà tết

Hộ gia đình bà Hang thôn Hưng Đạo nhận quà tết

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tết tại lớp học

          Đây là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của công đoàn nhà trường. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chất chứa tình cảm lớn lao của của thầy cô và các em học sinh toàn trường. Đó là sự chia sẻ, cảm thông và tinh thần đoàn kết của trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 nói riêng và dân tộc Việt Nam ta nói chung.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thư


Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới