TRƯỜNG TH ĐÔNG LỖ SỐ 1 TỔ CHỨC CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN VỀ NƠI CÔNG TÁC MỚI

Thực hiện Quyết định của UBND huyện Hiệp Hòa về việc điều động cán bộ quản lý, cán bộ giáo viên chuyển công tácchuyển công tác. Trong cuộc họp chi bộ giao ban, Chi bộ Trường Tiểu học Đông Lỗ số 1  đã tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Dần, Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trở về quê hương tại Trường Tiểu học Đoan Bái số 1 nhận công tác.

Buổi chia tay đầy lưu luyến và bùi ngùi, với thời gian công tác ở trường đã có đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời mỗi cá nhân. Qua lời phát biểu đầy tình cảm của đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng Hoàng Thị Hường, làm cho mọi người gợi nhớ lại kỷ niệm xưa, kết thúc bài phát biểu là lời nhắc nhở sâu sắc với mọi người: "vui thì giữ lại, buồn thì cho đi", giữ lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bất cứ môi trường công tác nào.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chia tay ý nghĩa này: