Liên Đội trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 tham gia dự thi đồng diễn Flashmod - "Ai cũng là siêu nhân".

Chủ đề "Cùng Kun khỏe mạnh mỗi ngày".

Thực hiện phối hợp chương trình số 1468 / Ctr- BGDĐT-TWĐTN ngày 19/11/2020 giữa ngành Giáo dục và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giai đoạn 2020-2025, chương trình tác giả và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, nhằm mục đích triển khai có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua theo 5 Bác Hồ dạy”, tạo môi trường rèn luyện “Học mà chơi, chơi mà học” để giúp các em thực hiện tốt chương trình Rèn luyện Luyện đội viên, Liên đội trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 tham gia dự thi đồng diễn Flashmod - "Ai cũng là siêu nhân".

Sau đây là 1 số hình ảnh các em học sinh trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 tham gia dự thi đồng diễn Flashmod - "Ai cũng là siêu nhân".

Mục đích nhằm xây dựng môi trường để các em thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, cộng đồng hoạt động; từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, làm lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Liên