Trường TH Đông Lỗ số 1 tổ chức Ngày hội Tiếng Anh và hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, sáng nay thứ năm 21/4/2022 trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 tổ chức ngày hội Tiếng Anh và hưởng ứng Ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam thông qua cuộc thi đọc sách của học sinh, trưng bày và trao tặng sách của Hội cha mẹ học sinh.

Tại ngày hội, các em học sinh được tham gia các hoạt động tập thể như Rung chuông vàng, hoạt động quan sát tranh diễn đạt từ ngữ bằng ngôn ngữ cơ thể, hoạt động thi đọc sách, ... ngoài ra các em còn tham gia đồng diễn các bài thể dục nhịp điệu, võ cổ truyền, nhảy Flashmod.

Ngày hội thực sự đã giúp các em giảm được căng thẳng của những giờ học kiến thức trong lớp học cũng như trong những ngày các em cùng nhà trường căng mình phòng chống dịch Covid-19 để hoà mình vào không khi vui tươi phấn khởi trong ngày hội. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Bài và ảnh: Nguyễn Minh