Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 813
Năm 2022 : 3.615
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 khai giảng năm học mới 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, được sự nhất trí của các cấp, các ngành. Sáng 05/9/2022 trường TH Đông Lỗ số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022-2023.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới có Bác Lê Văn Dân – Phó BT Đảng uỷ; chủ tịch UBND xã, Đông Lỗ làm trưởng đoàn. Các ông (bà) đại diện cấp Ủy, BQL các thôn, các ông bà đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường và các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp cũng về dự. 

Đặc biệt trong buổi lễ còn có toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh của khu trung tâm, khu Dinh Đoàn, khu Đông Lỗ đã có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, Bác Lê Văn Dân – Phó BT Đảng uỷ; chủ tịch UBND xã Đông Lỗ lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thầy Đỗ Văn Sang – P. Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Tiếng trống báo hiệu một năm học mới - năm học 2022-2023 với quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề năm học: “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” mà ngành giáo dục đã đề ra.

Năm học 2022-2023 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức trước việc cả nước tái thiết lại cuộc sống sau đại dịch Covid-19. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta chắc chắn rằng trường TH Đông Lỗ số 1 sẽ đạt kết tốt đẹp, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Hình ảnh buổi lễ khai giảng:

Bài và ảnh: Nguyễn Thanh Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới