CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 1 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 36- KH/ĐTN ngày 15/10/2021 của Đoàn xã Đông Lỗ về việc tổ chức Đại hội các chi đoàn, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đông Lỗ, nhiệm kỳ 2022 - 2027;

Chiều ngày 02/12/2021 Chi đoàn trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Duyên – Bí thư Đoàn xã Đông Lỗ, đồng chí Hoàng Thị Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cũng tại Đại hội 2 đồng chí cũng đã tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ngoài ra Đại hội còn được đón tiếp các đồng chí Tạ Thị Huyền – Phó Bí thư Đoàn xã, đồng chí Nguyễn Đình Luân – Phó bí thư chị bộ, đồng chí Đỗ Văn Sang – UVBCH chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Cần – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Bí thư Chi đoàn đã thay mặt đoàn chủ tịch tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời rút kinh nghiệm thực tế trên cơ sở những thành công và hạn chế của phong trào và định ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chung của nhà trường.

Đại hội Chi đoàn trường TH Đông Lỗ số 1 nhiệm kỳ 2021-2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc của chi đoàn nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết và xây dựng phương hướng mục tiêu nhiệm vụ công tác Đoàn và Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ mới; đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi, không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 -2022 có đủ phẩm chất và năng lực, tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới gồm 3 đồng chí đồng chí Nguyễn Thanh Minh đã tái đắc cử chức Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội cũng bầu đoàn Đại biểu gồm 6 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Lỗ nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Bài và ảnh: Nguyễn Thanh Minh